Tài khoản:
Mã OTP:
Ghi nhớ tài khoản
Đăng nhập
(Nếu bạn chưa có OTP,
click vào ĐÂY để lấy mã)
Thi sát hạch xe bus
Câu hỏi trắc nghiệm
Câu 1. Tại nơi đường giao nhau, khi đèn điều khiển giao thông có tín hiệu vàng, người điều khiển phương tiện phải thực hiện như thế nào? (Theo Cục đường bộ Việt Nam)
Câu 2. Khái niệm “phần đường xe chạy” được hiểu như thế nào là đúng? (Theo Cục đường bộ Việt Nam)
Câu 3. Trong hoạt động vận tải hành khách, các hành vi nào sau đây bị nghiêm cấm?( Theo Tổng cục đường bộ VN)
Câu 4. Khi xảy ra tai nạn giao thông, nhưng hành vi nào ghi ở duới đây bị nghiêm cấm? (Theo Cục đường bộ Việt Nam)
Câu 5. Khái niệm “khổ giới hạn của đường bộ” được hiểu như thế nào là đúng? (Theo Cục đường bộ Việt Nam)
Câu 6. Xe máy kéo, xe công nông, xe lam, xe lôi máy, xe xích lô máy, xe ba gác máy, xe máy chuyên dùng và các loại xe tương tự (loại đang được phép hoạt động) tham gia giao thông với tốc độ tối đa cho phép là bao nhiêu? (Theo Cục đường bộ Việt Nam)
Câu 7. Trên đường bộ trong khu vực đông dân cư, loại xe cơ giới nào tham gia giao thông với tốc độ tối da cho phép là 50km/h? (Theo Cục đường bộ Việt Nam)
Câu 8. Người lái xe không được vượt xe khác khi gặp trường hợp nào ghi ở dưới đây? (Theo Cục đường bộ Việt Nam)
Câu 9. Trên đường bộ trong khu vực đông dân cư, loại xe nào tham gia giao thông với tốc độ tối đa cho phép là 40km/h? (Theo Cục đường bộ Việt Nam)
Câu 10. Trong các trường hợp nào sau dây, người lái xe không được vượt xe khác? (Theo Cục đường bộ Việt Nam)
Câu 11. Khi xe ôtô đi ngược chiều đến rất gần, xe ôtô phía sau cùng chiều cố tình vượt, người lái xe xử lý như thế nào? (Theo Cục đường bộ Việt Nam)
Câu 12. Hãy nêu trách nhiệm cơ bản của các tổ chức trong việc quản lý, giáo dục và nâng cao đạo đức nghề nghiệp của người lái xe?
Câu 13. Khái niệm về đạo đức nghề nghiệp của người lái xe kinh doanh vận tải được hiểu như thế nào?
Câu 14. Người điều khiển xe ôtô, máy kéo, xe máy chuyên dùng trên đường mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn vượt quá bao nhiêu thì bị cấm? (Theo Cục đường bộ Việt Nam)
Câu 15. Ở nhưng nơi nào không được quay đầu xe? (Theo Cục đường bộ Việt Nam)
Câu 16. Trong đô thị phải thực hiện những quy định gì ghi ở dưới đây? (Theo Cục đường bộ Việt Nam)
Câu 17. Trên đường một chiều có vạch kẻ phân làn đường, xe thô sơ và xe cơ giới phải đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông? (Theo Cục đường bộ Việt Nam)
Câu 18. Trên đường một chiều, trước khi đến vạch người đi bộ qua đường có một xe tải đang dừng trước làn đường bên phải, người lái xe phải làm gì nếu xe của mình đang đi trên làn đường bên trái? (Theo Cục đường bộ Việt Nam)
Câu 19. Người lái xe khách, xe buýt cần thực hiện những nhiệm vụ gì ghi ở dưới đây?
Câu 20. Người lái xe kinh doanh vận tải khi thực hiện tốt việc rèn luyện, nâng cao trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp sẽ thu được kết quả như thế nào?
Câu 21. Hành vi bỏ trốn sau khi gây tai nạn để trốn tránh trách nhiệm hoặc khi có điều kiện mà cố ý không cứu giúp người bị tai nạn giao thông có bị nghiêm cấm hay không?( Theo Tổng cục đường bộ VN)
Câu 22. Khi phát hiện hành vi giả khai báo mất hoặc tẩy xóa, làm sai lệch các thông tin trên giấy phép lái xe; sử dụng giấy phép lái xe hoặc đổi hồ sơ lái xe giả; có hành vi cố tình gian dối để được đổi, cấp mới, cấp lại giấy phép lái xe, ngoài việc bị cơ quan quản lý giấy phép lái xe ra quyết định thu hồi giấy phép lái xe và hồ sơ gốc còn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, người lái xe không được cấp giấy phép lái xe trong thời gian bao nhiêu năm? (Theo Cục đường bộ Việt Nam)
Câu 23. Trong hoạt động vận tải khách, nhưng hành vi nào ghi ở dưới đây bị cấm? (Theo Cục đường bộ Việt Nam)
Câu 24. Đạo đức cơ bản của mỗi con người, của người lái xe thể hiện ở những điểm nào ghi dưới đây?
Câu 25. Khi xe ôtô bị hỏng tại vị trí giao nhau giữa đường bộ và đường sắt, người lái xe xử lý như thế nào? (Theo Cục đường bộ Việt Nam)
Câu 26. Khi lái xe trên đường vắng mà cảm thấy buồn ngủ, người lái xe nên chọn cách xử lý như thế nào cho phù hợp? (Theo Cục đường bộ Việt Nam)
Câu 27. Trên đường cao tốc, người lái xe xử lý như thế nào khi vượt quá lối ra của đường định rẽ? (Theo Cục đường bộ Việt Nam)
Câu 28. Người thuê vận tải hàng hóa có các nghĩa vụ gì theo quy định được ghi ở dưới dây? (Theo Cục đường bộ Việt Nam)
Câu 29. Khi xe ôtô đi ngược chiều đến rất gần, xe ôtô phía sau cùng chiều cố tình vượt, người lái xe xử lý như thế nào? (Theo Cục đường bộ Việt Nam)
Câu 30. Khái niệm về văn hóa giao thông được hiểu như thế nào là đúng?
#